• Dung tích chứa rác hữu ích: 240L
 • Kích thước:  740x590x1010 (Dài*Rộng*Cao)
 • Khối lượng thùng: 13,8 kg
 • Thùng rác 240L của Hòa An Phát được làm hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh 100%, theo tiêu chuẩn EN840 của Châu Âu.

Thùng rác 240L do Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Kỹ Thuật Hòa An Phát cung cấp trên toàn địa bàn cả nước, với nguồn hàng phong phú, kho hàng ngay tại bến xe Đà Nẵng. Cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình, hệ thống logistic rộng khắp các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên.

Những vấn đề trên chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Thùng rác nhựa 240L
Thùng rác nhựa 240L – Hòa An Phát là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Thông số kỹ thuật của thùng rác 240L

 • Dung tích chứa rác hữu ích: 240L
 • Kích thước: Dài * Rộng * Cao 740mm * 590mm * 1010mm
 • Nguyên liệu sử dụng
 • Thùng rác 240L của Hòa An Phát được làm hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh 100%, theo tiêu chuẩn EN840 của Châu Âu.
 • Quá trình sản xuất không sử dụng nhựa tái chế hay bột đá nhằm tăng độ dày và trọng lượng sản phẩm.
 • Độ bền cơ học, chịu được va đập, tải trọng lớn
 • Không bị ăn mòn bởi các tác động axit, kiềm, nước rỉ rác. Đặc biệt có thể chịu được môi trường khắc nghiệt như chiếu nắng, chịu được muối, nước biển;
 • Quá trình sản xuất nắp thùng kín, ngăn không cho mùi hôi phát tán ra ngoài, đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực lưu chứa rác thải;
 • Tay cầm to, vừa lòng bàn tay, chắc chắn, có lắp các giờ chống trượt;
 • Có gắn các chốt, giữ nắp thùng với thân thùng;
 • Miệng thùng được gia công 2 lớp, chắc chắn, chống va đập khi nâng gắp thùng rác;
 • Thân thùng được gia công sóng, gân để tăng độ chắc chắn của thùng;
 • Hai bánh xe được gắn vào trục chắc chắn, không bị ăn mòn, rỉ sét, không gây tiếng ồn khi di chuyển.

Chú ý:

Quá trình sử dụng thùng rác 240L có đạt được hiệu quả như mong muốn hay độ bền tối ưu hay không còn phụ thuộc rất lớn vào điều kiện sử dụng như: tải trọng rác nâng, cách thức nâng, điều kiện bảo quản.

Chúng tôi đưa ra ví dụ như sau:

Tải trọng nâng của thùng

 • Tải trọng nâng của thùng rác thông thường là: 240L *( 0,42 – 0,52) = 100 – 120 kg.
 • Trong đó: 0,42 – 0,52 (kg/ khối) là tỷ trọng của rác trong thùng.
 • Đây là tải trọng tối đa nâng thùng, để đảm bảo độ bền thì Khối lượng đổ rác vào thùng là 80 – 100 kg. Do đó, để khống chế tải trọng rác thì có thể bỏ những vật nặng như: gạch, cát, sạn, xi măng ở phía ngoài. Còn những vật nhẹ thì đổ vào thùng nhằm tăng độ bền.
Kho thùng rác 240L
Kho chứa thùng rác 240L – www.thungracgiagoc.com

Cách thức nâng thùng:

 • Việc nâng thùng bằng xe nâng cần phải theo đúng quy trình, miệng thùng phải gắp trúng vào miện của giàn nâng. Nếu không trúng khớp thì rất có thể khi nâng sẽ gây nên nứt, toát.

Điều kiện bảo quản thùng:

 • Mặc dù Thùng rác 240L của Hòa An Phát đã được phủ lớp chống tia UV nhưng để đảm bảo độ bền tránh để thùng quá nhiều ngoài nắng.

Sử dụng thùng rác đúng mục đích

Việc lựa chọn thùng rác, sử dụng đúng theo điều kiện thực tế sẽ đảm bảo đúng hiệu quả mà thùng rác mang lại:

 • Thùng rác 240L dùng cho Khách sạn ngoài yêu cầu bền thì phải có yếu tố thẫm mỹ, bánh xe phải làm bằng cao su để tránh phát sinh tiếng ồn, đáy thùng dày để tránh hiện tượng chảy, rỉ nước.
 • Thùng rác 240 sử dụng cho Nhà Hàng cần có nắp kín, tránh phát sinh mùi hôi
 • Thùng rác 240 lít dành cho Khách Sạn ngoài yêu cầu bền, kín còn phải bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cao, bánh xe bằng cao su di chuyển êm tránh tiếng ồn.
 • Thùng rác 240 lít dành cho Nhà Hàng dùng để lưu trữ rác ở bãi tập kết cần đặc biệt quan tâm đến nắp thùng phải kín không tại mùi hôi.
 • Thùng rác sử dụng cho Khu Dân cư, Kho Bãi, Công ty, Nhà xưởng cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm như: nhựa phải dày, dẻo, chịu va đập tốt. Vì các địa điểm nầy thường phát sinh lượng rác lớn, mật độ nâng dày đặc.
 • Thùng rác sử dụng cho các quán ăn cũng có yêu cầu tương tự như thùng rác tại nhà hàng, yêu cầu hàng đầu là phải kín và tránh phát sinh mùi.
 • Thùng rác sử dụng cho các địa điểm là Trung Tâm thương mại, Tòa nhà thường chú trọng đến dung tích lưu trữ cho có phát sinh lượng rác lớn, di chuyển êm ái, an toàn, thuận lợi. Ngoài thùng rác 240L thì khách hàng có thể quan tâm đến thùng rác dung tích 660L của Hòa An Phát chúng tôi.
 • Đối với Bệnh viện thì thùng rác có vai trò đặc biệt trong thu gom rác thải. Trong bệnh viện thì rác thải sẽ được phân loại ra nhiều loại như: rác thải nguy hại và rác thải không nguy hại.. Do đó, thùng đựng rác phải có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với từng loại rác thải như: thùng rác 240L màu xanh dùng để đựng các loại rác sinh hoạt như khăn giấy, thức ăn thừa, vỏ hộp, lá cây.. Thùng rác màu vàng 240L đựng các chất thải lây nhiễm, bông, băng, gạt, các chất thải phát sinh từ quá trình khám chữa bệnh, tiêm kim, mô, phủ tạng, chai lọ hóa chất, chất thải phóng xạ. Thùng rác nhựa 240L tái chế sử dụng đựng các chất thải có khả năng tái sử dụng.

Phương pháp lựa chọn thùng rác 240L

Để lựa chọn thùng rác 240L đảm bảo yếu tố kỹ thuật, mang lại hiệu quả cao thì chúng trước khi lựa chọn, chúng ta cần phải xác định những vấn đề như sau:

 1. Cần phải xác định đối tượng mua cũng như mục đích sử dụng như thế nào? Đối với các nhà hàng, khách sạn thì sử dụng thùng như thế nào? Đối với bệnh viện thì sử dụng thùng có màu sắc ra sao? Đối với khu dân cư thì cần quan tâm đến kích thước thùng và độ bền thùng.
 2. Vị trí đặt thùng là một trong những yếu tố quan trọng, thùng đặt ngoài trời cần lựa chọn thùng phủ tia UV, thùng trong nhà thì có thể không cần thiết, kích thước khu vực đặt có đủ để đặt thùng 240L hay không, Có quan tâm đến màu sắc và thẩm mỹ hay không.
 3. Phương thức thu gom rác như thế nào? Cần phải mua thùng 240L hay 120L, thông thường thùng 240L có chiều cao vừa với giàn nâng của xe còn thùng 120L có chiều cao thấp hơn giàn nâng của xe là 20 cm. Do đó, mặc dù khối lượng rác thu gom ở thùng 120L thấp hơn nhưng quá trình thu gom lại khó khăn hơn thùng nhựa 240L. Ngoài ra, nếu không sử dụng xe thu gom rác mà sử dụng xe tải nhỏ hoặc xe ba gác thì nên sử dụng loại thùng rác 120L, có khối lượng toàn bộ nhỏ hơn nên dễ dàng cho quá trình đổ rác hơn;
 4. Giá thùng rác 120L như thế nào? Giá thùng rác 240L thông thường giao động từ 1.000.000 đồng đến 1.850.000 đồng. Tùy vào chủng loại, xuất xứ cũng như khối lượng thùng là 9 kg hay 14 kg. Ngoài ra còn phụ thuộc vào năng lực nhà cung cấp, chi phí vận chuyển, khả năng xoay vòng vốn của nhà cung cấp.
 5. Lời khuyên của Hòa An Phát: Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Miền Trung về cung cấp các sản phẩm về môi trường. Chúng tôi có đầy đủ kho, bãi cũng như phương tiện vận chuyển hàng đi khắp các Tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Với nguồn hàng đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng cao nên chúng tôi có khả năng phục vụ, làm hài lòng được mọi yêu cầu khách hàng.
Cung cấp thùng rác 240L
Cung cấp thùng rác 240L cho Ban Quản Lý Bán Đảo Sơn Trà

Trên là vài ý kiến chuyên môn của đơn vị chúng tôi về lựa chọn cũng như mua thùng rác được giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tất nhiên sẽ là tiền nào của nấy nên khách hàng cần lựa chọn các mặt hàng nhập khẩu, có khối lượng cao cũng như chất lượng nhựa tốt. Ngoài ra, còn phải lựa chọn nhà cung cấp có đầy đủ năng lực cung cấp sản phẩm đến với khách hàng.

Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã lắng nghe và đọc những chia sẽ của Công ty chúng tôi về sản phẩm thùng rác 240L của chúng tôi.

Quy trình bán thùng rác nhựa HDPE 240L của Công ty Hòa An Phát:

 1. Khi nhận được điện thoại liên hệ của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng.
 2. Tư vấn cho khách hàng chủng loại thùng sử dụng, kích thước thùng cũng như những thông số kỹ thuật liên quan đến thùng.
 3. Báo giá cho khách hàng về chủng loại vừa tư vấn;
 4. Chuyển cho bộ phận giao nhận hàng của Công ty để giao hàng cho khách sớm nhất.
 5. Thanh toán, xuất hóa đơn VAT cho khách hàng khi có nhu cầu.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình nhằm xác định nhu cầu mua thùng nhựa 240L chính xác nhất. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng chủng loại thùng rác có chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Sản phẩm liên quan